Bác Nguyễn Văn Niên

Thông tin bệnh nhân :

  • Họ và tên: Nguyễn Văn Niên
  • Sinh năm : 1945 ( 71 tuổi )
  • SĐT: 0947.746.xxx
  • Địa chỉ: Khu Phố 3 – Thị trấn Củ Chi – Huyện Củ Chi – TP.HCM
  • Tình trạng bệnh: Nang gan và gan nhiễm mỡ

Nguyễn Văn Niên - bệnh nhân gan nhiễm mỡ

Tình trạng sức khỏe :

Kết quả kiểm tra sức khỏe định kỳ của ông Niên vào (2/6/2016) cho thấy ông bị nang gan (có khối u #14mmm) và gan nhiễm mỡ. Ông thường cảm thấy cơ thể mệt mỏi, khó chịu, bụng đói nhưng lại không muốn ăn, ăn uống không ngon miệng và chỉ ăn được số lượng rất ít.

kết quả siêu âm của bệnh nhân bị nang ganKết quả siêu âm ngày 02/06/2016

Điều trị bằng thảo dược tại Nguyễn Trần :

Bên cạnh việc điều trị bằng thuốc Tây thì ông Niên sử dụng thêm thảo dược tại Công ty Nguyễn Trần để hỗ trợ chữa bệnh cho mình. Ông sử dụng theo đúng liều lượng hướng dẫn mỗi ngày và cảm thấy sức khỏe có những chuyển biến rất khởi sắc, ông ăn uống được và ngủ ngon giấc hơn.

Kết quả điều trị :

Sau một thời gian đều đặn sử dụng thì kết quả tái khám của ông vào ngày 29/6/2016 cho thấy nang gan đã tiêu mất. Quá bất ngờ về kết quả này nên ông đã đến một bệnh viện khác để tái khám lại và vẫn cho kết quả giống như vậy. Điều này khiến ông rất vui mừng và quyết định mua hạt giống về trồng trong vườn nhà để thuận tiện hơn trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh gan cho mình cũng như những người thân trong gia đình.

Hình ảnh kết quả siêu âm Kết quả siêu âm lại ngày 29/06/2016


kết quả siêu âm lần 3 của bệnh nhân bị nang gankết quả siêu âm lần 4 của bệnh nhân bị nang gan

Ngoài ra, ông còn chia sẻ thêm, chỉ sau một thời gian ngắn sủ dụng đã khiến ông cảm thấy khỏe khoắn hơn, không còn mệt mỏi, chán ăn như trước, ăn ngủ ngon hơn và ông còn tăng cân rất khỏe mạnh.