Bác Trần Thị Châu

Thông tin bệnh nhân :

  • Họ và tên: Trần Thị Châu
  • Sinh năm : 1933 ( 83 tuổi )
  • SĐT: 0919.753.xxx
  • Địa chỉ: Đường Nguyễn Huệ – T.T Buôn Trấp – Huyện Krông Ana – Tỉnh Đăk Lăk
  • Tình trạng bệnh: U xơ gan bệnh viện trả về

Trần Thị Châu - bệnh nhân bị u xơ gan

Tình trạng sức khỏe :

Sau khi quá trình điều trị tại bệnh viện bằng phương pháp Tây y không hiệu quả. Bà Châu và người thân trong gia đình đã có phần cảm thấy tuyệt vọng.

Duyên cơ với Cây An Xoa :

Được nhiều người gợi ý, gia đình bà đã tìm hiểu cách chữa bệnh bằng cây thuốc nam. Trong quá trình tìm hiểu, họ biết được thảo dược an xoa có tác dụng tốt trong việc hỗ trợ chữa trị các bệnh về gan. Gia đình bà đã quyết định mua thảo dược an xoa tại công ty Nguyễn Trần để sử dụng.

Kết quả điều trị :

Sau khoảng thời gian sử dụng 6kg với liều lượng được hướng dẫn. Ngày 13/6/2016, theo kết quả siêu âm cho thấy tình trạng bệnh u xơ gan của bà đã thuyên giảm đến 90%. Sức khỏe của bà cũng được cải thiện rất nhiều hơn so với trước đó. Đây là một kết quả rất bất ngờ mà chính bản thân bà và gia đình cũng không ngờ tới.

phiếu siêu âm của bệnh nhân bị u xơ gan

Trước đây thì căn bệnh u xơ gan có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của bà. Bà thường xuyên mệt mỏi, ăn uống khó khăn, tinh thần sa sút, sụt cân… Nhưng sau khoảng thời gian ngắn sử dụng thảo dược an xoa tại Công ty Nguyễn Trần. Bà đã ăn uống ngon miệng, ngủ sâu giấc, không còn mệt mỏi, sức khỏe được cải thiện rõ rệt.

Hiện tại thì đến ngày 3/6/2016. Chúng tôi liên hệ lại hỏi thăm sức khỏe của bà Châu. Thì được biết bệnh tình của bà gần như đã khỏi hoàn toàn.