Kết hợp Cây An Xoa với thảo dược nào để điều trị bệnh gan?

Những bệnh lý về gan là vấn đề mà rất nhiều người phải đối diện. Ngày nay, chúng ta hằng ngày phải tiếp nhận rất nhiều chất độc và dư thừa từ môi trường sống như không khí, nguồn nước ô nhiễm, thực phẩm bẩn, độc hại cũng như độc tố từ rượu bia, thuốc lá và các chất kích thích. Chính vì vậy, gan rất dễ bị yếu đi và sinh bệnh.

Cây An Xoa là loại thảo dược được rất nhiều bệnh nhân gan sử dụng. Ngoài sử dụng độc vị cây thuốc này, còn có những bài thuốc kết hợp để tăng hiệu quả chữa trị bệnh gan.

Bài thuốc Cây An Xoa kết hợp hỗ trợ điều trị viêm gan B

Kết hợp Cây An Xoa với thảo dược nào để điều trị bệnh gan?

Cây An Xoa có chứa các chất tốt cho việc ức chế virus viêm gan B, giảm các triệu chứng của bệnh gây ra và ngăn ngừa các biến chứng.

Còn Cà Gai Leo thì chứa Glycoalcaloid làm tăng chống oxy hóa, ức chế sự phát triển bệnh viêm gan B, hạ men gan và ngăn chặn quá trình xơ gan và nó đã được nghiên cứu rất hiệu quả với bệnh viêm gan B mãn tính thể hoạt động.

Sự kết hợp giữa 2 loại này sẽ giúp đẩy mạnh tác dụng hỗ trợ điều trị viêm gan B tốt hơn, ngăn ngừa bệnh biến chứng sang các giai đoạn nguy hiểm.

Cách nấu: Sử dụng 50g Cây An Xoa và 50g Cà Gai Leo đã làm sạch, nấu với 1,5 lít nước, nấu cạn đến 1 lít là được.

Nước thuốc nên chia ra làm nhiều lần uống trong ngày.

Bài thuốc kết hợp hỗ trợ điều trị ung thư gan

Kết hợp Cây An Xoa với thảo dược nào để điều trị bệnh gan?

Bản thân Cây An Xoa cũng có chứa Alcoloid và Flavonoid đều là những chất chống oxy hóa và kháng ung thư.

Khi kết hợp với Nấm Lim Xanh, Xáo Tam Phân và Tam Thất Bắc thì đều là những vị thuốc rất tốt cho người bệnh ung thư gan.

Xáo Tam Phân được biết đến với khả năng ức chế 5 dòng tế bào ung thư, trong đó có ung thư gan.

Nấm Lim Xanh và Tam Thất Bắc thì có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư gan và có nhiều dưỡng chất quý để nâng cao hệ miễn dịch và bồi dưỡng sức khỏe cho người bệnh.

Cả 4 vị kết hợp theo liều lượng hợp lý sẽ giúp tăng hiệu quả điều trị ung thư gan, ức chế tế bào ung thư, ngăn ngừa di căn, làm giảm các biến chứng và trợ lực cho sức khỏe của người bệnh.

Bài thuốc kết hợp để hỗ trợ điều trị xơ gan

Kết hợp Cây An Xoa với thảo dược nào để điều trị bệnh gan?

Xơ gan là một trong những biến chứng nguy hiểm của những bệnh lý về gan. Xơ gan là làm mất dần chức năng gan, nếu tiến triển nặng hơn thì sẽ dẫn đến ung thư gan.

Ngoài những tác dụng trên thì Cây An Xoa còn có thể hỗ trợ điều trị xơ gan khi kết hợp với Cà Gai Leo và Bán Chi Liên.

Cách nấu: Dùng 50g Cây An Xoa đã sao vàng hạ thổ, 30g Cà Gai Leo, 20g Bán Chi Liên đem rửa sạch. Tất cả nấu chung với 1,5 lít nước, để lửa nhỏ cho sôi khoảng 15-20 phút thì tắt bếp.

Nước thuốc nấu xong chia ra thành nhiều lần uống trong ngày, uống sau bữa ăn.

Các bài thuốc kết hợp với Cây An Xoa sẽ làm tăng hiệu quả hỗ trợ điều trị của cây thuốc, giúp người mắc bệnh gan mau chóng hồi phục. Qua bài viết này Nguyễn Trần Coop mong rằng các bạn đọc giả sẽ có thêm kinh nghiệm, hiểu biết thêm về sự kết hợp các loại thảo dược trong thiên nhiên để hỗ trợ điều trị bệnh tốt nhất.

Kết hợp Cây An Xoa với thảo dược nào để điều trị bệnh gan?