Có thể mua Cây An Xoa ở Bình Phước chính gốc được không?

Có thể mua Cây An Xoa ở Bình Phước chính gốc được không?

Có thể mua Cây An Xoa ở Bình Phước chính gốc được không?. Bên cạnh Cây Xạ Đen, Cà Gai Leo, Cây An Xoa cũng là một trong những loại thảo dược hàng đầu trong việc ngăn ngừa và chữa trị bệnh gan.

Tại nước ta, cây thuốc này phân bố ở nhiều vùng như Bình Phước, Lâm Đồng, Tây Nguyên, và các tỉnh vùng núi phía Bắc nhưng Cây An Xoa ở Bình Phước lại được chuộng hơn.

Chính vì thế mà những ai muốn mua loại thuốc này đều muốn có nguồn gốc sản phẩm tại Bình Phước.

Vì sao Cây An Xoa ở Bình Phước lại ưa chuộng đến vậy?

Có thể mua Cây An Xoa ở Bình Phước chính gốc được không?

Trước đây, loại cây này vốn chỉ là một giống cây mọc hoang, ít người biết đến. Mãi cho đến khi có một người đàn ông đã chữa khỏi bệnh gan thời kì cuối của mình bằng Cây An Xoa ở Bình Phước thì nó mới được phổ biến như hiện nay.

Ngoài ra, điều kiện thổ nhưỡng tại Bình Phước thích hợp cho sự sinh trưởng của loại cây này, khiến nó sinh sôi tốt, phát triển khỏe mạnh nên dược chất có trong thuốc cũng cao hơn.

Cũng như An Xoa đã là một bài thuốc dân gian lâu đời của người dân Campuchia sinh sống ở khu vực Bình Phước.

Có thể nói, Bình Phước như là nguồn gốc của loại cây này nên người dùng sẽ tin tưởng hơn khi sử dụng.

Tác dụng của Cây An Xoa ở Bình Phước có gì khác không?

Có thể mua Cây An Xoa ở Bình Phước chính gốc được không?

Nói về phần công dụng, Cây An Xoa ở Bình Phước cũng giống như thông thường, chỉ khác là hiệu quả dược tính sẽ cao hơn được trồng ở nơi khác.

Nó sẽ có tác dụng tái tạo các tế bào gan bị tổn thương, phục hồi chức năng gan, tăng cường thải độc tố.

Về công dụng chữa trị thì An Xoa được dùng trong điều trị các bệnh như đại tràng, nóng gan, viêm gan, gan nhiễm mỡ, nóng gan, men gan cao, và đặc biệt là hỗ trợ điều trị u xơ gan và ung thư gan.

Nước sắc từ Cây An Xoa có mùi thơm thảo mộc, vị hơi đắng nhưng vẫn dễ uống, ngoài uống như một loại nước thuốc trị bệnh thì có thể nấu loãng để dùng như nước trà hằng ngày, giúp bảo vệ gan rất tốt.

Những bệnh nhân gan sau một thời gian sử dụng kiên trì từ 3-5 tháng đều cho những chuyển biến rất tích cực như ăn uống tốt, ngủ sâu giấc hơn, da dẻ hồng hào, cơ thể khỏe mạnh, khi đi khám thì bệnh tình cũng giảm đi…

Mua Cây An Xoa ở Bình Phước chính gốc ở đâu?

Có thể mua Cây An Xoa ở Bình Phước chính gốc được không?

Khi tìm mua, ai cũng muốn tìm được chính gốc Cây An Xoa ở Bình Phước thì mới thấy tin tưởng và an tâm sử dụng.

Nhưng hiện nay, bạn cũng thấy rằng có quá nhiều nơi bán sản phẩm này, thế nhưng không phải nơi nào cũng bán đúng loại, đúng nguồn gốc và là hàng thật.

Thế nên, bạn cần tìm hiểu kỹ về nguồn gốc và chất lượng khi mua để tránh phải những phiền toái và hệ lụy khi mua nhầm cây thuốc giả, lại ảnh hưởng sức khỏe.

Cây An Xoa tại Nguyễn Trần Coop luôn cam kết hoàn toàn về chất lượng sản phẩm, được thu hái chính gốc tại Bình Phước và đây cũng là địa chỉ có kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường thảo dược Đông y.

Có thể mua Cây An Xoa ở Bình Phước chính gốc được không?