Cây An Xoa chữa viêm gan có tốt không?

Cây An Xoa chữa viêm gan có tốt không?

Khi các tế bào gan bị yếu thì rất dễ bị các virus viêm gan tấn công, gây nên các chứng bệnh viêm gan do virus như viêm gan B, viêm gan C. Viêm gan tuy không gây nguy hiểm tức thời nhưng nếu để bệnh chuyển sang giai đoạn mãn tính, thì có thể gây biến chứng ở gan như xơ gan, ung thư gan, nhất là viêm gan C. Nhiều người mắc bệnh gan nhiễm mỡ, men gan cao… đã sử dụng Cây An Xoa để chữa bệnh, nhưng họ vẫn thắc mắc không biết dùng Cây An Xoa chữa viêm gan có được không?

Dùng Cây An Xoa chữa viêm gan có tốt không?

Cây An Xoa chữa viêm gan có tốt không?

Hai thể viêm gan thường thấy là viêm gan B và C. Cả hai bệnh viêm gan này đều lây nhiễm qua 3 đường là đường tình dục, đường máu và truyền từ mẹ sang con. Triệu chứng thường thấy của bệnh viêm gan chính là vàng da, ăn uống kém, người mệt mỏi, hay đau tức vùng hạ sườn phải, nhưng khi bệnh đã phát triển nhiều thì mới có những triệu chứng này rõ rệt.

Bên cạnh sử dụng y học hiện đại để điều trị thì người bệnh vẫn có thể sử dụng Cây An Xoa chữa viêm gan để có thể hỗ trợ tốt hơn trong quá trình điều trị.

Cây An Xoa chứa thành phần Alcoloid và Flavonoid sẽ giúp ức chế sự sinh sôi và hoạt động của virus viêm gan, chống lại sự oxy hóa và bảo vệ tế bào gan khỏe mạnh.

Khi dùng Cây An Xoa chữa viêm gan thì các triệu chứng của viêm gan cũng sẽ giảm đi đáng kể, như vàng da, chán ăn, đau bụng, người bệnh ít mệt mỏi, ăn uống được hơn, ngăn ngừa phát sinh các biến chứng từ viêm gan như suy giảm chức năng gan, u gan, xơ gan…

Ngoài ra, cây thuốc còn đẩy mạnh việc đào thải độc tố, hỗ trợ chức năng gan, giúp gan khỏe mạnh hơn.

Dù biết Cây An Xoa chữa viêm gan được, nhưng tốt nhất bạn cần phải phòng ngừa viêm gan, chú ý chăm sóc sức khỏe, còn nếu người có bệnh viêm gan nên thường xuyên thăm khám và tuân thủ tốt hướng dẫn của bác sĩ.

Tham khảo: Cây An Xoa chữa viêm gan có tốt không?

Sử dụng Cây An Xoa chữa viêm gan như thế nào?

Cây An Xoa chữa viêm gan có tốt không?

Để có thể phát huy được tác dụng của Cây An Xoa chữa viêm gan, bạn phải sử dụng cây thuốc đúng cách, đúng liều lượng.

Cây An Xoa trước khi nấu nên cắt khúc nhỏ, sao vàng hạ thổ, sau đó rửa sạch lại. Cách dùng là lấy 100-150g Cây An Xoa nấu nước uống hằng ngày, nấu chung với 2 lần nước. Lần thứ 1 là dùng 2 lít nước nấu xuống còn 1 lít, lần thứ 2 dùng 1,5 lít nấu xuống còn 0,5 lít.

Nước thuốc sau khi nấu nên giữ ấm, chia thành nhiều lần và uống hết trong ngày, không để qua đêm.

Người bệnh sử dụng Cây An Xoa chữa viêm gan nên kiên trì dùng từ 5-6 tháng sẽ thấy hiệu quả, người bệnh thấy khỏe mạnh hơn, tình trạng bệnh viêm gan cũng được cải thiện đáng kể.

Cây An Xoa chữa viêm gan có tốt không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *