Cây An Xoa chữa bệnh gan?

Cây An Xoa chữa bệnh gan?

Một thảo dược có tên là Cây An Xoa đang được xem là “cứu tinh” của bệnh nhân gan. Vậy, Cây An Xoa có tác dụng thật sư đối với bệnh nhân gan như thế nào?

Vai trò của gan đối với cơ thể

Cây An Xoa chữa bệnh gan?

Gan là một nội tạng lớn, quan trọng trong cơ thể con người, bởi nó đảm nhận rất nhiều chức năng nhiệm vụ để duy trì sự sống cho cơ thể như dự trữ glycogen, tổng hợp protein huyết tương, thải độc, sản xuất dịch mật… nó được xem là nhà máy hóa chất của cơ thể vì nó đảm nhận trách nhiệm cũng như điều hòa rất nhiều các phản ứng hóa sinh. Cũng vì đảm nhận nhiều chức năng quan trọng của cơ thể nên gan dễ dàng bị tổn thương khi bạn có những thói quen sinh hoạt không khoa học (thức khuya, lao động quá sức…), ăn uống không lành mạnh (uống nhiều rượu bia, ăn thực phẩm bị nấm mốc, ôi thiu, thực phẩm bẩn…) .

Tỉ lệ số người mắc bệnh về gan ở nước ta luôn đứng trong những top đầu trên thế giới, đặc biệt là bệnh ung thư gan. Cũng vì vậy mà những loại thảo dược có tác dụng hiệu quả trong phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh gan được nhiều người quan tâm, đáng lưu ý trong số đó là loại cây thuốc có tên gọi là An Xoa

Cây An Xoa chữa bệnh gan có hiệu quả?

Cây An Xoa chữa bệnh gan?

Thực tế thì trong những năm gần đây, Cây An Xoa đã và đang được rất nhiều người bị bệnh gan sử dụng, thậm chí là những người không có bệnh gan nhưng vẫn dùng phòng ngừa căn bệnh này. Theo như tìm hiểu về tác dụng của Cây An Xoa chữa bệnh gan trong tài liệu của Đông y và những nghiên cứu sơ bộ về thành phần dược tính của loại thảo dược này, chúng tôi phát hiện Cây An Xoa có những tác dụng sau đối với gan:

– Giúp bảo vệ tế bào gan, hỗ trợ tiêu diệt tế bào ung thư gan, hỗ trợ ngăn ngừa sự hình thành khối u gan.

– Ngăn ngừa tình trạng tích tụ mỡ trong gan, phòng chống bệnh gan nhiễm mỡ

– Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh liên quan tới gan như men gan cao, ung thư gan, xơ gan, viêm gan (A, B, C)…

– Giải độc gan, giúp thanh lọc cơ thể

– Cải thiện vấn đề mắt vàng, da nhợt nhạt, xuất hiện mụn nhọt và bệnh tiểu tiện đỏ

Ngoài ra, Cây An Xoa còn có tác dụng:

– Cải thiện tình trạng đau lưng, cơ thể nhức mỏi, bệnh đau xương khớp.

– Hỗ trợ cải thiện cơ thể mệt mỏi, mất ngủ.

– Tốt cho người uống nhiều rượu bia, ăn thức ăn nhiều dầu mỡ.

Với những tác dụng trên, những người đang gặp vấn đề về bệnh gan có thể sử dụng Cây An Xoa chữa bệnh.

Tham khảo: Cây An Xoa chữa bệnh gì?

Cách dùng Cây An Xoa để chữa bệnh gan:

Cây An Xoa chữa bệnh gan?

Cách dùng phổ biến và đơn gian giúp phát huy được tác dụng dược tính của Cây An Xoa Nguyễn Trần Coop trong phòng ngừa và hỗ trợ điều bệnh gan là sắc với nước và uống hàng ngày. Mỗi lần dùng khoảng 150gr Cây An Xoa khô sắc với khoảng 2 lít để nước.Với những người dùng An Xoa để phòng ngừa bệnh gan và giải độc cơ thể thì chỉ nên dùng khoảng 50 – 100gr.

Cây An Xoa chữa bệnh gan?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *