Bạn đã biết cách sử dụng Cây An Xoa hiệu quả chưa?

Bạn đã biết cách sử dụng Cây An Xoa hiệu quả chưa?

Chữa bệnh luôn là con đường gian nan với bất kì ai đang đối diện với bệnh tật. Biết bệnh, tìm được thuốc chữa bệnh phù hợp đã khó, nhưng để sử dụng thuốc đúng cách lại càng khó hơn. Nhất là đối với những vị thuốc Đông y thì việc sử dụng đúng cách thì mới phát huy được hết dược tính của thuốc.

Với những người bị bệnh gan thì Cây An Xoa được xem là “cứu tinh”, vì thế bạn cũng đang mong muốn sử dụng loại cây này, thế nhưng bạn đã biết cách sử dụng Cây An xoa chính xác và hiệu quả hay chưa?

Cách sử dụng Cây An Xoa đúng là như thế nào?

Bạn đã biết cách sử dụng Cây An Xoa hiệu quả chưa?

Cây An Xoa được biết đến nhiều với công dụng điều trị các triệu chứng của các bệnh lý về gan như gan nhiễm mỡ, men gan cao, nóng gan…, giúp thanh lọc, đào thải độc tố trong gan, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư gan, cũng như bảo vệ gan khỏe mạnh.

Cách sử dụng Cây An xoa cũng không quá phức tạp. Bạn chỉ cần dùng 150g thuốc đã sao vàng hạ thổ, rửa sạch rồi đun lấy nước uống hằng ngày.

Để lấy hết dược chất có trong cây thuốc, bạn có thể nấu 2 lần. Lần thứ 1 dùng 2 lít nước nấu xuống còn 1 lít, lần thứ 2 dùng 1 lít nước cho tiếp vào phần bã thuốc nấu còn 0,5 lít. Gộp 2 lần nước nấu lại với nhau, chia thành nhiều lần uống trong ngày.

Bạn đã biết cách sử dụng Cây An Xoa hiệu quả chưa?

Nước thuốc Cây An xoa nên sử dụng khi còn ấm, uống hết trong ngày, không để qua đêm.

Khi sử dụng trong những ngày đầu tiên, bạn sẽ thấy tác dụng đào thải độc tố của thuốc như sôi bụng, đi ngoài nhiều, đi phân sệt… thì nên giảm liều lượng xuống còn 100g để cơ thể thích nghi dần.

Bạn vẫn có thể sử dụng thuốc Tây song song với An Xoa, chỉ cần uống cách nhau 1 tiếng là được.

Trong thời gian sử dụng thuốc, bạn cũng nên chú ý chăm sóc sức khỏe nhiều hơn, nghỉ ngơi hợp lý, giữ tinh thần vui vẻ, lạc quan, ăn uống lành mạnh để tăng sức đề kháng.

Cách sử dụng Cây An xoa kết hợp với các vị thuốc khác

Bạn đã biết cách sử dụng Cây An Xoa hiệu quả chưa?

*Bài thuốc chữa viêm gan

Cây An xoa kết hợp với Cà gai leo là một bài thuốc hỗ trợ điều trị viêm gan hiệu nghiệm, nhất là viêm gan B, và còn giúp phòng ngừa các bệnh về gan khác.

Cách nấu: Sử dụng 50g Cây An Xoa và 50g Cà Gai Leo đã làm sạch, nấu với 1,5 lít nước, để lửa nhỏ cho đến khi còn 1 lít là được. Nước thuốc nên chia ra làm nhiều lần uống trong ngày.

*Bài thuốc chữa xơ gan, u gan

Cây thuốc này khi kết hợp với Cây Xạ Đen sẽ giúp hỗ trợ điều trị xơ gan, u gan, ngăn ngừa sự phát triển của khối u ác tính.

Cách nấu: dùng 50g mỗi vị thuốc đã sao vàng hạ thổ, nấu chung với 1,5 lít nước, nấu xuống còn 1 lít là dùng được.

*Bài thuốc hỗ trợ điều trị ung thư gan

Cách sử dụng Cây An Xoa kết hợp chung với 3 vị Nấm Lim Xanh, Xáo Tam Phân và Tam Thất Bắc, sẽ làm tăng hiệu quả hỗ trợ điều trị ung thư gan cũng như bồi dưỡng sức khỏe trong quá trình điều trị.

Bạn đã biết cách sử dụng Cây An Xoa hiệu quả chưa?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *